XKQN – Quảng Ninh không chấp nhận tàu kém chất lượng vào vịnh

XKQN – Quảng Ninh không chấp nhận tàu kém chất lượng vào Vịnh Hạ Long

XKQN – Đây là ý kiến của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh khi trao đổi về công tác quản lý hoạt động tàu du lịch trên vịnh Hạ Long đang gặp phải sự phản ứng của nhiều doanh nghiệp TP Hải Phòng.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, có những ngày cao điểm các tàu du lịch vận chuyển gần 29.000 lượt khách đi tham quan vịnh Hạ Long

UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức giao ban báo chí kết hợp cung cấp, trao đổi thông tin liên quan đến công tác quản lý, điều hành hoạt động tàu du lịch trên vịnh Hạ Long.

Ông Vũ Văn Diện – phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – khẳng định không có chuyện địa phương này “ngăn sông cấm chợ” trên vịnh Hạ Long mà bất cứ đơn vị nào, ở đâu nếu đủ các điều kiện thì đều được phép hoạt động trên vịnh Hạ Long, tuy nhiên phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy định.

“Tất cả phương tiện kể cả ở Hải Phòng hay Nam Định, Thái Bình nếu đảm bảo đủ các điều kiện an toàn thì đều có thể đến vịnh Hạ Long, nhưng phải đi theo luồng tuyến đã được kết nối. Như giữa Hải Phòng với Quảng Ninh hiện nay đang có tuyến Gia Luận – Tuần Châu” – ông Diện thông tin.

Bên cạnh đó, tiền vé tham quan vịnh Hạ Long của Quảng Ninh cao hơn so với những địa phương khác đang gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp lữ hành.

Trong khi đó, công tác đầu tư trở lại chưa tương xứng. Điển hình như chất lượng WiFi hoạt động không hiệu quả, rác thải vẫn còn xuất hiện nhiều trên vịnh…

Còn tiếp…

Thời buổi hiện nay, nhu cầu đi lại không chỉ gia tăng mà khách hàng đòi hỏi về dịch vụ đi lại cũng khắt khe hơn. Lựa chọn tuyến xe đi tiết kiệm thời gian nhất, tuyến xe thuận tiện nhất luôn được khách hàng suy nghĩ và đắn đo nhiều nhất. Vì vậy, Xe khách Quảng Ninh đem đến dòng xe Dcar limousine sang trọng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button